Best Western Vientiane

Best Western Vientiane

Best Western Vientiane

เวียงจันทร์นอกจะจะเป็นเมืองน่าเที่ยวแล้ว  ก็ยังมี ที่พัก โรงแรม หอ  อพาร์ตเม้น ที่น่าอยู่ไม่น้อย   และนี่คือ โรงแรม ในเวียงจันทร์ที่เราแนะนำ

ในเวียงจันทน์ : Best Western Vientiane (เวียงจันทน์, ลาว)

          หนึ่งในที่พักยอดนิยมของเราในเวียงจันทน์  Best Western Vientiane  ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า และมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก

 • ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และมินิบาร์ นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยภายในห้องพัก โทรศัพท์สายตรง และพื้นที่โต๊ะทำงาน มีเตารีดและที่รองรีดไว้ให้บริการระหว่างการเข้าพักเมื่อแจ้งความประสงค์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น ผ้าขนหนู และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

  ผู้เข้าพักที่ Best Western สามารถออกกำลังในห้องออกกำลังกาย หรือผ่อนคลายในห้องซาวน่าในระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับแสงแดดยามบ่ายริมสระว่ายน้ำหรือบนเก้าอี้อาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ บริการซักรีด บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และบริการรับฝากสัมภาระ

  ห้องอาหารให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบอเมริกันประจำวัน ผู้เข้าพักสามารถเพิ่มความสดชื่นด้วยค็อกเทลได้ที่เลานจ์ของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสทุกวันระหว่างเวลา 06:00 น. – 00:00 น.

  โรงแรม Best Western Vientiane อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Wattay International Airport โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที และห่างจากตลาดเช้าโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที ส่วนวัดหอพระแก้วอันเก่าแก่อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 1.5 กิโลเมตร โรงแรมอยู่ห่างจากสำนักงานบริษัทและธนาคารหลายแห่งไม่เกิน 2 กิโลเมตร

  นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในเวียงจันทน์ อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา

  ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในเวียงจันทน์! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้

  คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

  ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่าคุ้มค่าเงินที่สุดในเวียงจันทน์! โดยคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในเมืองนี้

  bestwesternvientiane

Category : ที่พักน่าอยู่ Tags : ,