Green Park Boutique Hotel

Green Park Boutique Hotel

Green Park Boutique Hotel

เวียงจันทร์นอกจะจะเป็นเมืองน่าเที่ยวแล้ว  ก็ยังมี ที่พัก โรงแรม หอ  อพาร์ตเม้น ที่น่าอยู่ไม่น้อย   และนี่คือ โรงแรม ในเวียงจันทร์ที่เราแนะนำ

ในเวียงจันทน์: Green Park Boutique Hotel (เวียงจันทน์, ลาว)                                                                                                      Green Park Boutique Hotel ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเมือง Vientiane และตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางเมือง โรงแรมมีสถาปัตยกรรมลาวคลาสสิก สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระแช่ตัว สปาและห้องพักมีระเบียงส่วนตัว โรงแรมให้บริการรถรับส่งไปย่านศูนย์กลางเมืองทุกวันห้องพักที่ Green Park ติดตั้งโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัยและตู้เย็นมีมินิบาร์ และมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟซึ่งได้จัดเตรียมไว้ให้ ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำติดตั้งฝักบัวน้ำอุ่นและฝักบัวน้ำเย็นผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายในศูนย์ออกกำลังกายหรือผ่อนคลายบนเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ สำหรับท่านที่มองหากิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายในช่วงบ่าย สปา Champa Lao Spa ให้บริการนวดผ่อนคลายและนวดแผนโบราณรายการต่าง ๆ
โรงแรมให้บริการจัดเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับและบริการรถยนต์หรือบริการจักรยานเช่าเช่นเดียวกับบริการซักรีดและบริการซักแห้ง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของโรงแรมห้องอาหาร Sala Nong Chan Restaurant มีลานระเบียงเปิดโล่งและให้บริการอาหารลาวท้องถิ่นและอาหารต่างประเทศสำหรับทุกวัน มีของว่างรสเลิศและเครื่องดื่มค็อกเทลเพื่อความสดชื่นที่เลานจ์ Dok Da La Lounge

Green park

Green Park Boutique Hotel ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Wattay International Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที ช้อปปิ้งมอลล์และที่ทำการไปรษณีย์อยู่ห่างจากโรงแรมในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

Category : ที่พักน่าอยู่ Tags : , , ,