Salana Boutique Hotel

Salana Boutique Hotel

Salana Boutique Hotel

เวียงจันทร์นอกจะจะเป็นเมืองน่าเที่ยวแล้ว  ก็ยังมี ที่พัก โรงแรม หอ  อพาร์ตเม้น ที่น่าอยู่ไม่น้อย   และนี่คือ โรงแรม ในเวียงจันทร์ที่เราแนะนำ

ในเวียงจันทน์: Salana Boutique Hotel (เวียงจันทน์, ลาว)

            หนึ่งในที่พักยอดนิยมของเราในเวียงจันทน์ อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกโปรดของผู้เดินทาง

ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับความทันสมัยในใจกลาง Vientiane ณ Salana Boutique Hotel ที่พักซึ่งมีห้องพักอันทันสมัย​​พร้อมทีวีจอแบนและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ให้บริการสปาและห้องอาหาร ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก Laos National Museum 500 ม. มีผลไม้ต้อนรับในห้องพักเมื่อเช็คอิน  ห้องพักอันหรูหรามีมีพื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มคลาสสิก ที่วีจอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และมินิบาร์  Sarila Spa ยินดีต้อนรับผู้เข้าพักเข้ามาผ่อนคลายหลังจากวันอันยาวนานพร้อมกับรับบริการทรีทเมนท์ความงามและการนวดผ่อนคลาย ที่พักยังมีมุมบริการธุรกิจและห้องสมุดเนืองแน่นด้วยหนังสือและดีวีดีหลากหลายให้ท่านได้เลือก  ผู้เข้าพักสามารถจิบเครื่องดื่มค็อกเทลอันสดชื่นและไวน์ชั้นดีขณะที่ชมวิวแม่น้ำโขงและชีวิตยามค่ำคืนของเมืองจากบาร์ Living Room Sky Bar ห้องอาหาร Kitchen Vibe Bistro ซึ่งบริการบุฟเฟต์อาหารเช้ารสอร่อยในระหว่างเวลา 6:30 น. – 10:30 น. ยังให้บริการอาหารลาวพื้นเมืองและอาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน

โต๊ะบริการทัวร์สามารถจัดทัวร์ขี่จักรยานหรือทัวร์นำเที่ยวให้ท่านได้สำรวจ Vientiane อันงดงามด้วย แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงมีบริการรับฝากสัมภาระและบริการรับส่งสนามบิน อีกทั้งมีโต๊ะพนักงานคอนเซียร์จและบริการซักรีด สำหรับผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจที่พักยังมีห้องประชุมสำหรับการจัดประชุมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ นอกจากนี้ท่านยังสามารถร่วมทำบุญให้แก่พระสงฆ์กับชาวบ้านในตอนเช้ามืด  ที่พักอยู่ห่างจาก Chaofu Ngum Statue 800 ม. ห่างจาก Talat Sao Shopping Mall 1.1 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติ Wattay International Airport 5 กม.  นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในเวียงจันทน์ อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา  ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในเวียงจันทน์! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่านที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่าคุ้มค่าเงินที่สุดในเวียงจันทน์! โดยคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในเมืองนี้

rooms Salana Boutique Hotel

Category : ที่พักน่าอยู่ Tags : , ,